ค้นหาหนังที่ต้องการได้เลย
คำค้นหา :
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
หมวดหมู่หนัง รวมทั้งหมด 1568 เรื่อง
IP Address Your : 162.158.79.7
 อย่าลืมกด ด้านล่างด้วยนะค่ะ
 มีข่าวสาร ช่องรายการใหม่มาอัพเดท
 จะได้ไม่พลาดกันน๊ะจ๊ะ..!!
Flag Counter
เรื่อง: Thor 2 The Dark World HD ธอร์ 2 โลกาทมิฬ ซูม เสียงฝรั่ง
เข้าชม:   1,222    ครั้ง
หมวดหมู่เรื่องนี้: หนังชนโรง[zoom ซูม]
อัพเมื่อวันที่: 10/11/2013 13:02 น.
ตัวอย่างภาพยนต์
อย่าลืมเข้าไปชมโฆษณาด้วยนะ เพื่อเป็นกำลังใจที่จะหาหนังดีๆ มาให้ชมต่อไป ขอบคุณครับ   

สำรอง สำหรับดูบนมือถือ แท็บเล็ต


รหัสดาวโหลดคลิป :     ไม่มีแล้วอยากดูต้องสมัครสมาชิกเท่านั้น
รหัสดูหนัง Mthai :     มาอีกแล้ว! โปรพิเศษวันนี้เพียงเติม 300 บาทขึ้นไปรับ VIP 1 ปี หรือ 500 บาทรับ VIP 3 ปีกันไปเลย หมดเขต 30 มกราคม 2560 นี้เท่านั้น

บทความ:...

ธอร์ : โลกาทมิฬ สานต่อเรื่องราวการผจญภัยบนจอใหญ่ของธอร์ อเวนเจอร์ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ที่ต่อสู้เพื่อปกป้องโลกและดินแดนทั้ง 9 จากศัตรูลึกลับที่หมายจะครอบครองจักรวาล ในการต่อสู้จาก ธอร์ ภาค 1 และ มาร์เวลส์ ดิ อเวนเจอร์ส ธอร์ ต่อสู้เพื่อนำความสงบกลับมาสู่จักรวาล…แต่ชนเผ่าโบราณที่นำโดย มาเลคิธ ผู้เคียดแค้น ได้กลับมาเพื่อทำให้จักรวาลกลับเข้าสู่ความมืดมิดอีกครั้ง การเผชิญหน้ากับศัตรูที่แม้แต่ โอดิน และ แอสการ์ด ไม่สามารถรับมือได้ ธอร์ต้องมุ่งหน้าสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายและเป็นส่วนตัว เมื่อการเดินทางครั้งนี้ได้นำเขากลับมาพบกับ เจน ฟอสเตอร์ และบังคับให้เขาต้องเสียสละทุกสิ่งอย่างเพื่อปกป้องพวกเราทั้งหมดมหา ยุค ที่ผ่านมา บ่อ พ่อของ โอดิน สิ้นฤทธิ์ เอลฟ์ มืด ที่นำโดย Malekith ที่ พยายามที่จะ กลับ จักรวาลสู่สภาพ ก่อนที่จะ สร้าง การใช้กำลัง ที่เรียกว่า อากาศธาตุ ต่อสู้กับ นักรบ ที่เพิ่มขึ้น Malekith ของKursed บ่อ มี อากาศธาตุในคอลัมน์ หิน ที่เขา Malekith , Algrim โท และคนอื่น ๆ ของเขา หนีเข้าไปใน การเคลื่อนไหวชั่วคราว ใน ปัจจุบันใน แอสการ์ด โลกิ โอดิน ยืน ก่อนที่จะ ใส่กุญแจมือ และ ถูกตัดสิน ให้จำคุก ในขณะที่ ธ อร์ ควบคู่ไปกับ นักรบ Fandral , Volstagg และ เออ ขับไล่ผู้รุกราน จาก Vanaheim บ้านของ Hogun สหาย ของพวกเขาก็ คือการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ในสองปี สงคราม จะสร้างสันติภาพ ในเก้า อาณาจักร ใน ลอนดอน นักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ เจน ฟอสเตอร์ ที่ ไม่ได้ เห็น ธ อร์ ใน เวลานั้น พยายาม วันที่ กลางวันกับ ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ ริชาร์ดแต่ถูก ขัดจังหวะด้วยการ ฝึกงาน ของเธอ ดาร์ซี ลูอิส เธอ ใช้เวลา ไป ฟอสเตอร์โรงงาน ร้าง ที่ กฎหมายของ ฟิสิกส์ upended ในจุดที่ และวัตถุที่ หายไป ในอากาศบาง ฟอสเตอร์ หลังจากที่ นำ อุปกรณ์ ทางวิทยาศาสตร์ ของเธอเอง ที่โรงงาน จะถูก ดูดเข้าไปใน น้ำวน ที่ ฟ้าเข้าไปใน ของเธอ

สกาเรียนรู้การจัดตำแหน่ง ที่หายากของเก้า อาณาจักร เป็นใกล้ และใน จุด ที่สัมผัส อาณาจักร ณ วันที่ โรงงานพอร์ทัล จะถูกสร้างขึ้น เมื่อ บอก ว่า Heimdall ธ อร์ ฟอสเตอร์ จะไม่ อยู่บนโลก ธ อร์ เริ่มต้น การค้นหา สำหรับเธอมี เธอ ตื่นขึ้นมา ในโรงงาน ชั่วโมงหลังจากที่ อยู่ในดินแดน อื่น ๆ และ พบว่าตัวเอง ปล่อย พลังงาน ที่มีประสิทธิภาพ เมื่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ สัมผัส ของเธอ รู้สึก ประหลาด ธรรมชาติ ของพลังธ อร์ นำ ฟอสเตอร์ แอสการ์ด แต่ แพทย์ จะไม่ สามารถลบออกได้ โอดิน ตระหนักว่า เธอเป็น เรือ อากาศธาตุ และ ใบปลิว นี้คำทำนาย ภัยพิบัติ ภรรยา Frigga – ของโอดิน , ธ อร์ และแม่ บุญธรรม ของโลกิ แม่ ใช้เวลา อุปถัมภ์ ภายใต้ ปีก ของเธอ ในรูปแบบ โฮโลแกรม Frigga โลกิ เข้ารับการตรวจ ใน ห้องขังของเขา ในการถ่ายทอด ความรักและ ความผิดหวัง ของเธอ

Malekith และ กองกำลังของเขา ปลุกให้ตื่นขึ้น มาด้วยการปลดปล่อย ของ อากาศธาตุเปิด Algrim เป็นKursed และ โจมตี แอสการ์ด Malekith และ Algrim ฆ่า Frigga ในขณะที่ค้นหา สำหรับ ฟอสเตอร์ และ กำลังถูกโจมตีโดย ธ อร์ บังคับให้ ถอย ธ อร์ ได้รับคำสั่งให้ ยังคงอยู่ และปกป้อง แอสการ์ด แทนที่จะ ไล่ตาม แก้แค้น หลังจากที่ งานศพ Frigga ของ ธ อร์ ตัดสินใจที่จะใช้ ฟอสเตอร์ จาก แอสการ์ด ที่จะนำ ไป Malekith เขา ทีม อย่างไม่เต็มใจ กับ โลกิ ที่รู้พอร์ทัล ความลับเพื่อ โลก Malekith ของ ด้วย Volstagg และ เออ เฝ้า อยู่ด้านข้าง ทั้งสอง ของเขา ยึดเอาไปใช้ ยานอวกาศ เอลฟ์มืด และ หลบหนีออกมา กับ ฟอสเตอร์

บน โลก ลูอิส รู้ว่า เพื่อนร่วมงาน ของเธอ ดร. เอริค Selvig ได้ไป เห็นได้ชัดว่า บ้า และได้รับการ สถาบัน หลังจากความพยายาม ที่จะดำเนินการ ทดลองทางวิทยาศาสตร์ ที่ โตนเฮนจ์ ในขณะที่ เปลือยกาย เธอได้ รับการปล่อยตัวจาก Selvig หอผู้ป่วย ทางจิตที่ โรงพยาบาลด้วยความช่วยเหลือของ แพทย์ฝึกหัด ของเธอเอง เอียน ธ อร์ โลกิ และ ฟอสเตอร์ และ เผชิญหน้า Malekith Algrim เมื่อ Svartalfheim ที่หลังจาก การหลอกลวง ใน ที่ โลกิ จะปรากฏขึ้นเพื่อ ทรยศ ธ อร์โลกิ เสียสละตัวเอง เพื่อให้ Malekith จาก การเรียก อากาศธาตุ มันเป็น ไม่เป็นประโยชน์ เป็น Algrim แป้ง ธ อร์ และ ใช้เวลา Malekith อากาศธาตุ จาก Foster ธ อร์ และ ฟอสเตอร์ กลับไปยังโลก หลังจากที่ สะดุด พอร์ทัล ระหว่าง อาณาจักร การ สู้รบกะ ไปลอนดอนที่ Malekith ในเรือ พื้นที่ สูงตระหง่าน จะใช้ ฟ้าในขณะ ที่แน่นอน และสถานที่ของ การบรรจบกันเก้า อาณาจักร ‘ ที่จะทำลาย จักรวาลและเรียกคืนรัฐ เข้ม พลังงาน ที่เอลฟ์ มืด เจริญเติบโต ใน ฐานะที่เป็น ธ อร์ ต่อสู้ Malekith , ฟอสเตอร์ และ Selvig ใช้อุปกรณ์ ที่พวกเขาได้ สร้างขึ้นมาเพื่อ เปลี่ยน พลังงาน ที่เก้า อาณาจักร ตอบสนอง ในวินาทีสุดท้าย ที่พวกเขา ขนส่ง Malekith และ เรือของเขา กลับไป Svartalfheim ที่เรือ พัง ทับ เขา

ใน แอสการ์ด ธ อร์ ปฏิเสธข้อเสนอ ของโอดิน ที่จะใช้ ราชบัลลังก์และบอกว่า โอดิน ของการเสียสละ ของโลกิ ใน ฐานะที่เป็น ธ อร์ ใบ ภาพของ โอดินทรุดลง ในแบบฟอร์ม ที่แท้จริงของ จำแลง โลกิ ที่ ปลอมตัว ก่อนหน้านี้เป็น นักรบที่ได้ ชิงบัลลังก์

ใน ที่เกิดเหตุ กลาง เครดิต , Volstagg และ เออ เยี่ยมชมสะสมและ มอบความไว้วางใจ ในการ ดูแลของ อากาศธาตุแสดงความคิดเห็นว่า ด้วย Tesseract แล้วใน แอสการ์ด – มีสอง หิน Infinity ใกล้กันมาก จะเป็นอันตราย ในขณะที่ พวกเขาจะออก Collectorพูด “คนหนึ่ง ลง ห้า ไป. ” [4] [ 5] ในฉาก เครดิต โพสต์ , ฟอสเตอร์ และ ธ อร์ รวมตัว บนโลก

แจ้งปัญหาทาง FaceBook ตรงนี้ได้เลย
บ้างคนที่ดูแล้วกระตุกๆ ให้ลองกด F5 หรือเปลี่ยนบาวเซอร์ตามด้านล่างนี้
หมายเหตุ : คลิบหนังเรื่องนี้ได้ดึงมาจากเว็บผู้ให้บริการรับฝากไฟร์วิดิโอโดยผู้อัพโหลดท่านอื่นนะครับต้องขอขอบคุณผู้อัพโหลดด้วยนะครับ หากพบปัญหาดูหนังไม่ได้ให้ลองกด F 5 เพื่อรีเฟรชหน้าใหม่อีกครั้งนะครับ หากลองแล้วไม่ได้ผล อาจเกิดจากผู้อัพได้ลบคลิบนั้นไปแล้ว
แนะนำ เรื่องอื่นๆ

ติดต่อโฆษณาได้ที่หน้า Admin ราคากันเองไม่แพง

Auto Backlink Free Automatic Backlinks Free PageRank Checker

  ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์